Dot kich Bao tang 3D moi tinh tai Da Nang

Đột kích Bảo tàng 3D mới tinh tại Đà Nẵng

Những ngày này Đà Nẵng đang mưa dầm mưa dề, cùng với việc ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, có lẽ tình hình thời tiết này khiến nhiều người cảm thấy hơi ế chè khi phải bước ra đường trong bộ dạng ẩm ươt thế này. Vậy thì một địa điểm vui chơi trong nhà quả là lý tưởng cho bạn không nào! Vậy sao bạn không thử khám phá bảo tàng 3D với quy mô hoành tráng vừa đượng đưa vào hoạt động ở Đà Nẵng nhỉ? Đối với những bạn đi Tour Da Nang Hoi An 5 ngay 4 dem chẳng phải lo đụng hàng ảnh chụp choẹt đâu nhé vì đây là địa điểm vô cùng mới đang được nhiều người lăm le lắm nhé. Cùng King Travel khám phá điều gì hay ho có ở Bảo tàng thú vị này nhé!

Địa điểm

Bảo Tàng nằm khá gần trung tâm ngay tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà ở thành phố nên bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian di chuyển từ nội thành đến vị trí bảo tàng đau nhé. Còn cụ thể như thế nòa dò map là ngay ấy mà.


Kỳ thú phiêu lưa vào động 3D bảo tàng mới toanh tại Đà Nẵng

Giá vé và thời gian mở cửa

– Thời gian mở cửa: từ 9h00 - 21h30 hàng ngày.
– Giá vé: Đối với Người lớn: 140.000đ/người; Trẻ em từ 1m - 1.3m: 80.000đ/người. Còn với Trẻ nhỏ dưới 1m thì miễn phí vé ra vào.

Ai thì nên đến bảo tàng

Tuy mới nhìn vào bảo tàng màu sắc sặc sở có vè thiên về với giới trẻ hơn nhưng bảo tàng là dành cho tất cả mọi người bất kỳ lứa tuổi nào miễn là đam mêm và thấy hứng thú với loại hình 3D nhé. Nên các bác du khách đi Du lịch Đà Nẵng Huế Hội An 4 ngày 3 đêm lớn tuổi không phải lo lắng về điều này và có thể thoải mái tận hưởng những bức vẽ theo góc độ cảm nhận riêng của mình.
Đôi nét về bảo tàng
Bảo tàng còn có tên tiếng Anh là Art In Paradise Danang, với diện tích lên đến trên 4000m2, kết cấu hai tầng với 9 phân khúc chủ đề nghệ thuật chuyên biệt, bao gồm trên dưới 130 tác phẩm với sự cộng hưởng đầy đam mêm và sáng tạo của gần 20 nghệ sỹ vẽ tranh 3D hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Tầng một bao gồm 5 chủ đề: Đại dương – Aqua, , Nghệ thuật cổ điển – Classic, Thế giới thần tiên – Fantasy, Ảo ảnh – Optical, Động vật hoang dã – Saffari. Còn tầng 2 sẽ bao gồm các chủ đề về Ai cập cổ đại – Egyption, Căn phòng bí ẩn (Phối cảnh thị giác) – Trick Art, Thế giới – Word, Hiện đại – Modern.
Tuy là chỉ khám phá tranh 3D thôi mà nhiêu đây cũng khiến bạn đến chết mệt mới khám phá hết đấy. Chẳng còn phải lo buồn chẳng có nơi nào trú mưa với những bạ đang đi du lịch ở Đà Nẵng mùa này nữa nhé. Một bảo tàng tâm huyết thế này thì có đáng để khám phá tiếp không nào.

Điểm đặc biệt ở bảo tàng

 

Mọi người thích thú trở thành diễn viên cính cho bức tranh của mình

Phong cách nghệ thuật đánh lừa ảo giác đã thịnh hành cũng mới trong thập kỷ qua, nên chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với kiểu nghệ thuật này hay thấy ở các show nghệ thuật đường phố phương tây. Và bây giờ nó chính thức xuất hiện ở Việt Nam. Điều đặc biệt ở bảo tàng 3D Đà Nẵng đó là bạn chính là nhân vật chính khiến cho bức tranh trở nên sống động và mới thực sự được gọi là tranh 3D. Nghĩa là nó cần sự tương tác cao với ngườu thưởng tranh. Do đó bạn có thể tự do chạm tay vào các bức vẽ và tạo đủ mọi sắc thái, dáng thế để làm cho bức tranh 3D bạn chụp trở nên thật và sinh động hơn bao giờ hết.

Hy vong Bảo tàng 3D Đà Nẵng sẽ là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong tương lai bởi chính nét độc đáo và cảm hứng cùng sự tận tâm của các nghệ sỹ đã đặt để trong mỗi bức tranh. Tuy nhiên, vì bảo tàng đã tự do cho khách tiếp xúc trực tiếp vào các bức tranh nên mong khách tham quan sẽ thể hiện hành vi tôn trọng và có cách hành xử đúng mực khi tham quan bảo tàng cũng như gìn giữ các tác phẩm nghệ thuật ở đây. Mong rằng những ai sắp tới đi sẽ có những ấn tượng và trải nghiệp đúng chất Fantastic tại bảo tàng nhé!

 Xem them tại: https://www.linkedin.com/pulse/tour-du-lich-da-nang-hoi-hue-3-ngay-2-dem-gia-re-tron-king-travel

Badge

Loading…

Blog Posts

Dipper Nation pep rally!

Posted by Slim on August 20, 2020 at 1:00am 1 Comment

This is a great dipper site! It'd be better, if more participated and use it though. A few here use the chat room, but not often. I send friend requests and birthday wishes, but no reply. Come on and join in, and dip!

Whats going on yall- Im new!!!

Posted by Redneck Savage on October 18, 2018 at 1:00am 1 Comment

     Whats going on yall! So check this shit out. I go by the name Redneck Savage. I fuck shit up, only difference is unlike yall two face fucking cunts- I actually do shit I say. I blow shit up in the middle of fucking town, making people think its a fucking sand nigger invasion. Mother fuckers always say im fucking crazy. I dip like a god damn crazy ass mother fucker, having bout 4-6 cans a fucking day. What yall do for a living. Currently, I don't really have a job cause I have a…

Continue

The Simpson's Tapped Out

Posted by Ryan Vlogs on September 3, 2016 at 10:28am 2 Comments

For those you play Tapped Out on your phones please add me I need more friends to play! FiremanCarlile

© 2022   Created by Bobby Naklicki.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service